: 0937 877 578 (Cô.Ngoc) - 0985 922 558 (Mr.Thư)

Sản Phẩm

Hỗ Trợ Trực Tuyến

0937 877 578
Cô.Ngoc

0985 922 558
Mr.Thư

Facebook

Bí quyết giúp bạn chọn giày thể thao phù hợp nhất

Có thể nói rằng, đôi giày thể thao là một trong những vũ khí lợi hại giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin trong những giờ tập luyện. Do đó, việc đầu tư và tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua giày thể thao là điều rất cần thiết.

Xác định nhu cầu trước khi chọn giày

Khi chọn giày thể theo, điều đầu tiên chúng ta cần chú ý là mục đích sử dụng của nó.  Bởi vì, mỗi một loại giày sẽ phù hợp với một môn thể thao nhất định. Cụ thể, giày chạy bộ thường nhẹ, ít ma sát, có đệm dẻo ở gót chân nhằm tạo lực khi chạy; giày tập thể dục trong nhà có đế giữa và phần trước của bàn chân được gia công rất kỹ; giày tennis có độ bám cực kỳ tốt; giày nhảy hiện đại thì chú trọng độ dẻo cao để cho bước chân linh hoạt…Khi các bạn xác định được mục đích sử dụng của mình là gì thì bạn sẽ chọn được mẫu giày ưng ý mà phù hợp.

Bí quyết giúp bạn chọn giày thể thao phù hợp nhất 03

Giày chạy bộ thường nhẹ, ít ma sát, có đệm dẻo ở gót chân.

Nên chọn size lớn hơn giày đi hằng ngày

Chọn giày thể theo không giống như giày dép chúng ta mang mỗi ngày đòi hỏi cần vừa khít chân. Chúng ta nên chọn những đôi giày có kích thước lớn hơn một chút, có độ dãn rộng vừa phải để đôi chân được thoải mái khi sử dụng. Độ rộng lý tưởng là chiều dài của giày lớn hơn khoảng ½ cm so với chân để trừ hao khi mang tất và đối phó với việc dãn nở kích thước chân khi hoạt động nhiều trong ngày.

Để mua được đôi giày đúng size nhất thì các bạn nên mua vào cuối ngày nhé. Bởi vì, đây là thời điểm bàn chân của chúng ta sẽ to nhất nên đảm bảo không bị chật và bó chân sau khi mua về.

Chọn giày theo sở thích

Nếu bạn là người có cá tính mạnh thì hãy chọn những đôi giày thể thao có màu sắc nổi bật và dễ thu hút người đối diện. Nếu các bạn thuộc tuýp người yêu thích sự đơn giản thì hãy chọn những đôi giày có màu trung tính nhé.

Bí quyết giúp bạn chọn giày thể thao phù hợp nhất 02

Giày thể thao có màu sắc nổi bật phù hợp người có cá tính mạnh mẽ.

Chú ý thương hiệu và giá cả

Chắc chắn, một đôi giày thể thao tốt làm bạn hài lòng sẽ có giá cao hơn so với các mẫu giày thời trang mà bạn đi hàng ngày. Vì nó được gia công rất tỉ mĩ, chất liệu bền đẹp,.. Giày của thương hiệu luôn chú trọng đến đặc tính sử dụng và độ bền của sản phẩm. Chính vì vậy, việc chúng ta mua một đôi giày tiền triệu là chuyện hết sức bình thường.

Trên thị trường, giày thể thao thường đa dạng chủng loại, mẫu mã, xuất xứ và thương hiệu. Tùy vào sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính mà chúng ta chọn cho mình đôi giày phù hợp

 (Tổng hợp)